Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà

“BSK tạo ra một môi trường an làm việc, sinh sống toàn và bảo vệ cho các Tòa Nhà. BSK cung cấp các dịch vụ bảo vệ tốt nhất và đảm bảo an toàn về người và tài sản cho toàn bộ cư dân sinh sống và làm việc trong Tòa nhà đó.”

Tại sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Toàn Nhà?

Sử dụng dịch vụ bảo vệ toà nhà là một cách hiệu quả để bảo vệ an toàn về người và tài sản của cư dân. Dịch vụ bảo vệ toàn nhà cung cấp một lớp bảo vệ đáng tin cậy để giúp bạn cảm thấy an toàn và bảo vệ tài sản của bạn.

Đầu tiên, dịch vụ bảo vệ toàn nhà cung cấp một lớp bảo vệ đáng tin cậy để giúp bạn cảm thấy an toàn. BSK đưa ra các biện pháp nhằm duy trì sự ổn định cũng như mang đến sự an toàn cho toàn bộ Tòa nhà, giúp cư dân có cuộc sống lành mạnh và phát triển.

Thứ hai, dịch vụ bảo vệ toàn nhà cũng cung cấp một lớp bảo vệ đáng tin cậy để bảo vệ tài sản của bạn thông qua việc đặt các chốt chặn an ninh, tạo ra nhiều vòng an ninh khép kín nhằm ngăn chặn các hành vi trộm, cướp đến từ bên trong, bên ngoài của Tòa nhà.

Cuối cùng, dịch vụ bảo vệ toàn nhà cung cấp sự tiện lợi cho mọi người thông qua việc giao tiếp, hướng dẫn, hỗ trợ để mang đến sự hài lòng của cư dân.

dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòngDịch vụ bảo vệ tòa nhà 

Tòa Nhà Là Gì? Sự Cần Thiết Của Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà

Tòa nhà là gì?

Tòa nhà thường là những công trình phục vụ cho việc kinh doanh, thương mại như siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Các tòa nhà phục vụ nhiều nhu cầu và mục đích khách nhau nhưng chủ yếu là nơi làm việc, trưng bày trao đổi hàng hóa…

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Ở các thành phố lớn đặc biệt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… các tòa nhà, cao ốc được xây dựng với tốc độ rất nhanh để đáp ứng nhu cầu xã hội như buôn bán, làm việc, kinh doanh dịch vụ,… Các tòa nhà thường nằm ở những khu trung tâm, mật độ dân cư cao. Theo báo cáo từ các cơ quan chức năng, số vụ việc vi phạm pháp luật ngày càng có xu hướng gia tăng. Các đối tượng phạm tội ngày càng trẻ hóa. Thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, liều lĩnh, coi thường luật pháp.

Tòa nhà là nơi làm việc, kinh doanh, sinh sống của rất nhiều người do đó rất cần được đảm bảo an ninh, an toàn bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, văn phòng

Áp Dụng Công Nghệ Trong Dịch Vụ Bảo Vệ Toàn Nhà”

Các công nghệ mới nhất trong dịch vụ bảo vệ toàn nhà đã được phát triển với mục đích giúp Ban quản lý cải thiện an ninh của Tòa nhà. Những công nghệ này bao gồm các hệ thống báo động, camera giám sát, hệ thống điều khiển truy cập, hệ thống điều khiển từ xa và nhiều hơn nữa.

Hệ thống báo động là một trong những công nghệ bảo vệ toàn nhà mới nhất. Hệ thống này có thể được cài đặt trong các cửa sổ, cửa hàng và các cửa ra vào khác. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, hệ thống sẽ phát ra một cảnh báo âm thanh hoặc hệ thống sẽ gửi thông báo đến các điện thoại di động của người dân.

Camera giám sát là một trong những công nghệ bảo vệ toàn nhà mới nhất. Camera giám sát có thể được cài đặt trong các cửa sổ, cửa hàng và các cửa ra vào khác. Camera giám sát có thể ghi lại hình ảnh và âm thanh trong khu vực bảo vệ, giúp người dân có thể theo dõi và bảo vệ tài sản của họ.

Hệ thống điều khiển truy cập là một trong những công nghệ bảo vệ toàn nhà mới nhất. Hệ thống này có thể được cài đặt trong các cửa sổ, cửa hàng và các cửa ra vào khác. Hệ thống điều khiển truy cập sẽ cho phép người dân kiểm soát việc truy cập vào các khu vực bảo vệ của họ bằng cách sử dụng mã số PIN hoặc thẻ từ.

Hệ thống điều khiển từ xa là một trong những công nghệ bảo vệ toàn nhà mới nhất. Hệ thống này có thể được cài đặt trong các cửa sổ, cửa hàng và các cửa ra vào khác. Hệ thống điều khiển từ xa sẽ cho phép người dân kiểm soát các thiết bị 

dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Dịch vụ bảo vệ toà nhà chuyên nghiệp

Nhiệm Vụ Chính Đối Với Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà

Giám sát camera
– Đảm bảo hệ thống camera luôn trong tình trạng hoạt động bình thường

– Không cho người lạ, người không có phận sự vào khu vực bảo vệ

– Giám sát một cách chặt chẽ, đặc biệt lưu ý những hình ảnh bất thường

+ Nếu có người lạ lai vãng bên ngoài tòa nhà, lập tức liên hệ với đội tuần tra hoặc các vị trí khác phối hợp xử lý.

+ Nếu phát hiện khói, lửa, chập điện, lập tức tiến hành các bước nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà.

– Các băng thu hình phải đảm bảo được lưu trữ, cẩn thận tối thiểu 60 ngày hoặc theo quy định.

Nhiệm vụ vị trí cổng chính, sảnh tòa nhà
– Đảm bảo an ninh trật tự phía trước tòa nhà, xung quanh khu vực cổng

– Chào điều lệnh đối với Ban lãnh đạo, cán bộ tòa nhà, khách đến liên hệ công tác

– Luôn vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi được yêu cầu

– Nhắc nhở, ngăn chặn không cho buôn bán vỉa hè, ăn xin lai vãng

– Hướng dẫn, điều tiết giao thông, đảm bảo xe lưu thông không bị tắc nghẽn

– Thực hiện quy trình nghiệp vụ kiểm soát hàng hóa ra vào

– Thực hiện quy trình nghiệp vụ kiểm soát xe ra vào

– Phối hợp với các vị trí khác xử lý tình huống kịp thời

Nhiệm vụ vị trí tuần tra
– Đảm bảo an ninh toàn mục tiêu

– Thường xuyên tuần tra không theo lộ trình nhất định hoặc theo đúng lộ trình / trình tự / thời gian đã được quy định tùy theo yêu cầu

– Ký nhận và kiểm tra thiết bị trước khi đi tuần (bộ đàm và đèn pin).

– Kiểm tra các khu vực vành đai của tòa nhà, xem xét, điều tra nếu thấy có dấu hiệu xâm nhập hoặc hành vi phá hoại tài sản.

– Tuần tra các khu vực công cộng (hành lang, lối đi xung quanh tòa nhà, nhà vệ sinh, thang bộ…) và phòng điện, phòng máy để phát hiện kịp thời những dấu hiệu xâm phạm hay những mối nguy hại.

– Kiểm tra các thiết bị chữa cháy (Bình chữa cháy / vòi phun nước) nhằm bảo đảm chúng không bị hư hỏng.

Ghi nhận đầy đủ các thông tin tuần tra và báo cáo lại nếu có việc bất thường xảy ra.

dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Nhân viên bảo vệ toà nhà

BSK Việt Nam ” Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi”

Khi quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ vui lòng liên hệ

 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM

Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu Đô Thị Và Dịch Vụ Vsip Bắc Ninh, Phường Phù Chẩn, Thành Phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Hotline/zalo: 0983 185 704

Gmail:  bskvinaco@gmail.com

Trang web: https://baovebsk.com/

Fanpage: bảo vệ bsk việt nam

PHƯƠNG CHÂM BSK

“Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi”

Tham khảo: Báo giá dịch vụ bảo vệ

Tham khảo: Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *