Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam, có trụ sở tại T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu Đô Thị Và Dịch Vụ Vsip Bắc Ninh, do các cựu sỹ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được SKHĐT tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động từ ngày 27/10/2017. Bảo vệ BSK Việt Nam còn được Bộ Công an cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, cho phép CÔNG TY BẢO VỆ BSK VIỆT NAM tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, PCCC & CNCH hoặc gửi đào tạo tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ Sỹ.

Qúa trình hoạt động, Công Ty Dịch Vụ BảoBSK Việt Nam đã khẳng định được là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác, đã có  chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nam,….. đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc. Bảo vệ BSK Việt Nam đã và đang sử dụng một lực lượng đông đảo vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, vệ sỹ công ty Bảo vệ BSK Việt Nam được trang bị đồng phục màu thiên thanh mang ý nghĩa “Đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới và đẹp thêm bộ mặt công sở của khách hàng. Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trang bị phầm mềm quản lý tiện ích hiện đại, cho nên Công ty Bảo Vệ BSK Việt Nam được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ có uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Song song với nhiệm vụ kinh doanh Bảo vệ BSK Việt Nam đã thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả các việc làm như tuyển dụng bảo vệ , tổ chức Chi bộ, Chi đoàn, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ… tạo nên môi trường làm việc, thu nhập ổn định và rèn luyện phấn đấu tốt cho người lao động nhờ vậy hầu hết CBNV Bảo vệ BSK Việt Nam đều tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.